Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh
 • Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật
Lượt truy cập
 • 2
 • 76
 • 1,121,327

Lượt xem: 828

Nắp thùng cao Carryboy S560 cho xe Mitsubishi Triton

Mã sản phẩm : 417

Nắp thùng cao Carryboy S560 cho xe Mitsubishi Triton thiết kế thông minh, là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu chở hàng hóa.

Số lượng:

  Nắp thùng cao Carryboy S560 cho xe Mitsubishi Triton hàng nhập Thái lan là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến ở các châu lục. Ngoài mẫu nắp thùng Carryboy S560N thì có thêm mẫu nắp thấp Fullbox Carryboy Mitsubishi Triton. Cho dù khách hàng sử dụng Mitsubishi Triton bán tải để chuyên chở hàng hóa, hoặc chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại hàng ngày, việc trang bị cho chiếc Pickup của mình mẫu nắp thùng Carryboy S560N Thái Lan làm cho chiếc xe thuận tiện hơn, mạnh mẽ và sang trọng hơn.
  Carryboy S560N Triton thiết kế bên ngoài khá đơn giản, phổ thông và giá thành thấp hơn G3 hay S7, nhưng không vì vậy mà kém phần sang trọng, nắp không thấm nước bảo vệ tối đa của hàng hóa bên trong.
  Carryboy S560N tạo một phong cách độc đáo với những đường cong để làm cho chiếc xe trông thương hiệu thể thao mới.

  Trung tâm đồ chơi xe hơi HNA - chuyên cung cấp Phụ kiện và Nắp thùng xe bán tải, hàng có sẵn tại kho, nhập tại Thái Lan, uy tín, chất lượng, giá gốc. Liên hệ: 0986.380.326 để được tư vấn thêm về dịch vụ.