Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh
 • Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật
Lượt truy cập
 • 4
 • 1089
 • 1,663,296

Lượt xem: 178

Camera 360 độ ElliView V4 bản P cao cấp

Mã sản phẩm : 1591402946

Camera 360 độ ELLIVIEW V4 là dự án được chuẩn bị khá lâu và kỹ lưỡng của đội ngũ phát triển công nghệ ICAR Việt Nam. Đây là sản phẩm ra mắt vào giai đoạn giữa năm 2020. Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng camera 360 độ ô tô khác trên thị trường. Có thể nói, mẫu cam360 này có thể làm được những việc mà chưa camera 360 nào làm được

Số lượng:

  Camera 360 độ ElliView V4 bản P cao cấp

  16,800,000 

  Camera 360 độ ELLIVIEW V4 là sản phẩm camera 360 có được các ưu việt sau 

  ✅ Bảo hành chính hãng 12 tháng
  ✅ Chuẩn AHD cực nét
  ✅ Hai chế độ 2D và 3D và nhiều góc nhìn
  ✅ Tùy chỉnh giới hạn tốc độ làm việc
  ✅ Hiện tốc độ thật của xe trên camera
  ✅ Giám sát đỗ xe
  ✅ Điều khiển giọng nói tiếng Việt
  ✅ Tích hợp bộ nhớ trong
  ✅ Hiển thị cảm biến đỗ xe
  ✅ Đầy đủ tính năng cơ bản
  ✅ Phụ kiện:
  – Nút bấm Bluetooth: 2,000,000 đ
  – Canbus: 2,500,000 đ

  Đôi nét về những tính năng của Camera 360 độ ELLIVIEW V4 (bản P)

  #1. Hệ thống camera 360 tất cả trong 1

  ELLIVIEW V4 có thể coi là hệ thống camera 360 kết hợp AHD, HDMI, VGA, CVBS tất cả trong 1. Bạn chỉ cần gạt các thanh gạt khu vực SW, các chế độ camera sẽ thay đổi như hình dưới đây:

  Chuyển đổi kết nối linh hoạt

   

  #2. Khả năng hiển thị và lưu trữ tốc độ thật của xe

  Sự khác biệt rất lớn, dễ thấy giữa ELLIVIEW V4 với các loại cam360 khác là khả năng hiển thị tốc độ thực tế của xe trên camera và lưu trong video. Với những dòng camera khác, tốc độ di chuyển có thể không hiển thị, không lưu. Hoặc chỉ sử dụng tốc độ do GPS cung cấp với sai số + độ trễ rất lớn. Đặc biệt khi nó phụ thuộc vào đường truyền mạng, thời tiết ảnh hưởng tín hiệu vệ tinh. Điều đó không còn đúng với ELLIVIEW V4 bởi nó không dùng GPS để ghi tốc độ di chuyển. Nó sử dụng tốc độ chạy thật của xe tại từng thời điểm đó như trên màn hình công tơ mét.
  Hiển thị tốc độ thật trên camera 360 ElliView V4Hiển thị tốc độ thật trên camera 360 ElliView V4

  #3. Điều khiển bằng giọng nói

  Nếu bạn đã sử dụng các thiết bị của ICAR thì không còn xa lạ gì về ưu thế điều khiển giọng nói ICarV của hãng. Với việc sử dụng điều khiển giọng nói cho Camera 360 độ. Bạn có thể yêu cầu camera mở bất kỳ góc nào để quan sát. Để hiểu hơn về tình năng này, bạn có thể xem thêm tại video này.

  #4. Hiển thị cảm biến lùi

  Với những xe có cảm biến lùi (cảm biến hỗ trợ đỗ xe). Cảm biến sẽ hiển thị trên màn hình camera khi xe chạy gần vật cản và bật tín hiệu cảnh báo. Chúng ta có thể chủ động bật cảm biến lùi nếu muốn bằng nút P, chế độ lùi xe.
  Hiển thị cảm biến hỗ trợ đỗ xe trên camera 360 ElliView V4Hiển thị cảm biến hỗ trợ đỗ xe trên camera 360 ElliView V4

  #5. Tích hợp nút bấm điều khiển Bluetooth

  Nút bấm bluetooth được thiết kế nhỏ gọn nhằm hỗ trợ mở nhanh các góc, xoay góc nhìn nhanh chóng. Có thể đặt nút trên vô lăng hay bất cứ đâu thuận tiện.

  Nút bấm điều khiển Bluetooth cameraNút bấm điều khiển Bluetooth camera
   

  #6. Góc nhìn rất đa dạng

  Camera 360 được thiết kế nhiều góc nhìn. Khi kết hợp với hai chế độ 2D, 3D thì cách quan sát trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Giúp lái xe thoải mái hơn.

  ELLIVIEW V4 đa dạng góc nhìn 2D

  ELLIVIEW V4 đa dạng góc nhìn 3D

  Xem hai bánh sau trên camera 360 độ Elliview V4Xem hai bánh sau trên camera 360 độ Elliview V4

  #7. Tắt mở màn hình camera theo giới hạn tốc độ thực

  Trong phần cài đặt, chúng ta có thể thiết lập các mức 10km/h, 20km/h, 30km/h. Ở giới hạn này, camera sẽ tự tắt nếu vượt qua. Và tự bật khi chạy dưới tốc độ thiết lập. Việc cài đặt này giúp camera hoạt động thông minh hơn. Đây là cài đặt dựa vào tốc độ thật của xe lăn bánh. Không phải theo dữ liệu GPS. Điều mà không có bất kỳ loại camera nào khác làm được.

  #8. Chế độ giám sát đỗ xe

  Giám sát đỗ xe là tính năng cao cấp ở những loại camera 360 độ khác. Khi kích hoạt chế độ này, camera sẽ tự động chụp từ 2 đến 10 ảnh mỗi giây kể cả khi đã tắt máy. Giúp bạn bảo vệ được xe.

  #9. Tích hợp sẵn bộ nhớ trong

  Có thể nhiều người cho rằng bộ nhớ trong là “thừa” khi có thể gắn thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên, bộ nhớ trong có tốc độ tốt, và ổn định hơn. Ngay cả những cú va chạm cực mạnh cũng không ảnh hưởng tới việc ghi dữ liệu.

  ELLIVIEW V4 tích hợp sẵn bộ nhớ trong 16gb để lưu lại toàn bộ khoảnh khắc xe di chuyển.

  #10. Đầy đủ tính năng cơ bản

  Tự bật cam khi khởi động, tùy chỉnh vạch đánh lái, đánh lái theo vô lăng, lưu lại video HD… tất cả các tính năng cơ bản của Camera 360 đều có đầy đủ trên hệ thống camera 360 ELLIVIEW V4.

  #11. Nguyên bộ tiêu chuẩn

  ☎ Hotline tư vấn sản phẩm: 0986380326